Chúng tôi trên mạng xã hội

Dinh Dưỡng Thủy Canh HyDroumart V (A + B) 1l Dinh Dưỡng Thủy Canh HyDroumart V (A + B) 1l dung dịch dinh dưỡng Hydro Umat dùng cho rau ăn lá, S000014 Dung Dịch Thủy Canh | Dinh Dưỡng Thủy Canh 90.000 đ Số lượng: 1000 Bộ
  • Dinh Dưỡng Thủy Canh HyDroumart V (A + B) 1l

  • 90.000 đ


Chọn số lượng :

Đặc điểm nổi bật:

Dung dich thủy canh hydro umat V Là một trong những thành phần của bộ dụng cụ trồng rau thủy canh do cty tnhh Thủy Canh Miền Nam cung cấp.
Dung dịch được pha chế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có nồng độ phù hợp cho rau ăn lá và chứa những thành phần đại, trung, vi lượng đầy đủ và phù hợp cho rau ăn lá. Đảm bảo cho rau phát triển bình thường.Dung dịch thủy canh hydro umat V là một loại phân bón cho cây rau ăn lá. Dung dịch thủy canh đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng trong hệ thống thuỷ canh. Bao gồm 3 nhóm hợp chất quan trọng:
Nhóm thứ nhất là đa lượng: đây là nhóm các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cây trồng cần nhiều bao gồm: đạm (N), lân (P), kali (K).
Trong nước dinh dưỡng cho cây thủy canh các chất này tồn tại dưới những ion để cây dễ hấp thu như: NO3-N (đạm-nitrat),  P2O5 (lân) sẽ chuyễn hóa thành PO43- để cây dễ hấp thu. Và K2O (kali).
Nhóm thứ 2 là nhóm trung lượng.
Đây là các chất dinh dưỡng khoáng thiết yếu mà cây trồng cần ở mức trung bình bao gồm: lưu huỳnh (S), canxi (Ca), magiê(Mg).
Mặc dù số lượng yêu cầu không lớn như NPK nhưng các chất trung lượng (canxi, magiê và lưu huỳnh) là những chất có vai trò vô cùng thiết yếu đối với cây trồng.
Cuối cùng là nhóm vi lượng trong dung dịch trồng rau thủy canh. Đây là các chất dinh dưỡng khoáng thiết yếu mà cây trồng cần với số lượng ít, bao gồm các nguyên tố: kẽm (Zn), sắt (Fe), đồng (Cu), mangan (Mn), bo (B), molypđen (Mo), Clo (Cl)
Nếu thiếu 1 trong các hợp chất trên cây trồng sẽ phát triển không tốt, vàng lá, còi cây..nhưng nếu dư thì chất lượng rau ăn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.
Dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh do chúng tôi THỦY CANH MIỀN NAM cung cấp đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng nhà bạn.

Dung dịch thủy canh có an toàn không?

Dung dịch thủy canh có quy cách 2 chai. Gồm 2 nhóm hợp chất A Và B. Khi pha trong nước với tỉ lệ phù hợp dung dịch sẽ hòa tan mang những ion cây dễ hấp thụ. Và những nhóm hợp chất này không chứa các chất gây hại cho cây trồng và sức khỏe con người vì vậy dung dịch thủy canh hoàn toàn an toàn.
dung-dich-thuy-canh-V

Cách pha dung dịch thủy canh.
Một bộ dinh dưỡng thủy canh 1 lit bao gồm 2 chai Nhóm A 0.5 lit và Chai nhóm B 0.5 lit sẽ pha được cho 220 lit nước thủy cục có độ ph xấp xỉ 6.5.
Cách pha như sau: trên nắp chai có các mức đo thể tích đến 75ml. Pha lần lượt 50ml dung dịch A và 50ml dung dịch B vào 20 lit nước. Khuấy đều tạo thành nước dung dịch trồng cây thủy canh

*Lưu ý: Không đổ dung dich A và B nguyên chất vào nhau nhưng pha lần lượt vào nước
Sau 2-3 ngày bổ sung nước cũng như dung dịch thủy canh lúc này cần sử dụng bút thử nồng độ ppm TDS để đo nồng độ và thêm dinh dưỡng thủy canh cho phù hợp.
Xà Lách + rau muống:>700ppm
Rau cải ăn bông + cải bẹ xanh 1200ppm
Rau cải ngọt 1500ppm
Đối với cây con sau khi ươm 7 ngày cho lên giàn rau. Sử dụng mức dinh dưỡng là 500 – 800 ppm. Tăng dần khi cây trên 14 ngày tuổi.
Theo chu kì 3 ngày/1 lần kiểm tra nồng độ dinh dưỡng trong bồn. Nhất là trời nắng nóng nước dinh dưỡng bị bốc hơi hay trời mưa dung dịch sẽ loãng đi. Nên cần ph thêm nước hay dinh dưỡng cho phù hợp.
Mua ngay dung dịch thủy canh với giá và chất lượng tốt nhất.

Liện hệ ngay: 0898 477 177 Thủy Canh Miền Nam.

Sản phẩm liên quan:

hotline icon HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24 zalo viber icon
0898 477 177
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây