fbpx
Trang chủ > Tin tức > Cuộc trò chuyện giữa Founder & CEO TCMN và Đài truyền hình HTV9

Cuộc trò chuyện giữa Founder & CEO TCMN và Đài truyền hình HTV9

Đầu tháng 4/2023 vừa qua, công ty cổ phần Miền Nam rất vinh dự khi được đón tiếp đài truyền hình Việt Nam HTV9 ghé thăm công ty và nhà máy sản xuất.

Ảnh: Văn phòng CTY CP TCMN tại Hóc Môn

 

Ảnh: Hậu trường quay phim

 

Bên cạnh việc ghé thăm quy trình hoạt động của công ty, phóng viên đài truyền hình cũng dành một chút thời gian phỏng vấn Founder & CEO Nguyễn Đình Thắng để lắng nghe hành trình và những khó khăn trong quá trình xây dựng TCMN từ con số 0 đến ngày nay.

Ảnh: Chia sẻ của ông CEO Nguyễn Đình Thắng với phóng viên Lê Thùy Linh

 

Chương trình mang tên Phóng sự ” Vượt khó để vươn lên” được phát sóng trực tiếp lúc 15g35 chiều thứ tư 12/4/2023 trên HTV9 và phát lại 14g45 ngảy 13/04/203 cùng kênh.

Các bạn có thể xem lại tại Kênh Youtube Thủy Canh Miền Nam:

 

Với mục tiêu dẫn đầu nông nghiệp công nghệ cao và mang nông nghiệp Việt Nam ra thị trường thế giới, những khó khăn hiện tại và trong tương sẽ không thể nào ngăn cản bước đi của Thủy Canh Miền Nam. Chúng tôi tự hào vì có vị lãnh đạo mang tên Nguyền Đình Thắng dám đương đầu với thử thách, kiên trì trước những biến động và nỗ lực vượt qua những khó khăn cùng những người nhân viên cống hiến hết mình vì công việc.

Chính vì vậy, Thủy Canh Miền Nam đã có được ngày hôm này, được khách hàng lựa chọn, được đối tác tin tưởng hợp tác. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang những sản phẩm tốt nhất và có giá trị nhất không chỉ ở thị trường trong nước mà vươn ra ngoài quốc tế.

 


Bình luận

0898477177