Nông nghiệp đô thị (Dịch Vụ Nhà Phố)

Trang chủ > Nông nghiệp đô thị (Dịch Vụ Nhà Phố)

Nông nghiệp đô thị (Dịch Vụ Nhà Phố)

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm Bộ trồng rau thông minh, tại Công ty Thủy Canh Miền Nam còn có các dịch vụ như:

  • Thi công vườn rau trọn gói

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ, trường học hộ gia đình muốn xây dựng hoặc thiết kế vườn trồng rau theo không gian, kết cấu nhà, sở thích,… Thủy Canh Miền Nam sẽ có đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm năm kinh nghiệm đến tận nơi, tư vấn, thiết kế, phác thảo qua bản vẽ và triển khai theo thời gian cam kết.

chi-tiet-dich-vu-tu-van-thiet-ke-thi-cong-vuon-rau-tron-goi-cua-Thuy-Canh-Mien-Nam

Chi tiết dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công vườn rau trọn gói của Thuỷ Canh Miền Nam

  • Vệ sinh giàn thủy canh tại nhà

Sau từ 3-5 vụ thu hoạch, rong rêu, vi khuẩn, mầm bệnh sẽ bám trong lòng máng. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh giàn chuyên nghiệp để rau trồng luôn sinh trưởng, phát triển tốt và đạt năng suất cao.

  • Sửa chữa, thay thế thiết bị giàn

Trong quá trình sử dụng, thì không tránh khỏi những vấn đề về vận hành, chất lượng sản phẩm giảm xuống qua từng năm. Gói dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng nhận biết tình hình giàn trồng rau nhà mình để sửa chữa, thay thế cho phù hợp.

  • Kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng giàn định kỳ

Mỗi năm, quý khách hàng nên kiểm tra và bảo dưỡng giàn thủy canh từ 1-2 lần để phát hiện các vấn đề để sửa chữa kịp thời.

  • Chăm cây tại nhà cùng chuyên gia

Đây là gói dịch vụ mới ra mắt vào năm 2023, sau khoảng thời gian chăm sóc khách hàng, Thủy Canh Miền Nam nhận thấy nhiều khách hàng muốn có vườn rau lá to, khỏe mạnh và thu hoạch đều. Vậy nên Thủy Canh Miền Nam đã triển khai gói dịch vụ đưa chuyên gia đến với từng khách hàng, tìm các vấn đề cốt lõi, chia sẻ bí quyết – kinh nghiệm và hướng dẫn cụ thể thông qua đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty.

gói dịch vụ chăm cây cùng chuyên gia tại nhà

Dịch vụ chăm cây tại nhà cùng chuyên gia

Thủy Canh Miền Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chính vì vậy mà chúng tôi đã được hơn +15,000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suất 7 năm qua.

Thông tin liên hệ

Websitehttps://thuycanhmiennam.vn/
Hotline/Zalo: 0898 477 177