Giới Thiệu

Kính chào quý đối tác và khách hàng thương mến!

 

Thủy Canh Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, giải pháp vườn rau bằng phương pháp thuỷ canh cho nông nghiệp đô thị. Doanh nghiệp hiện được hơn 10.000+ hộ gia đình tin cậy lựa chọn nhờ giải pháp thuỷ canh toàn diện, tiên tiến, hiệu quả và an toàn.

Với slogan cùng bạn gieo trồng yêu thương, Thủy Canh Miền Nam làm việc bằng cả trái tim, tâm huyết, niềm đam mê với hi vọng mang đến cho quý đối tác và khách hàng sự an tâm, an toàn, an nhiên trong các sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Thủy Canh Miền Nam đồng hành cùng bạn gieo trồng yêu thương

 

Giới thiệu về Thủy Canh Miền Nam

Được thành lập vào năm 2017, Thủy Canh Miền Nam là thương hiệu của công ty TNHH Thủy Canh Miền Nam. Đây là tâm huyết của CEO Nguyễn Đình Thắng cùng các cộng sự am hiểu về thủy canh.

Sự ra đời của Thủy Canh Miền Nam đã được chuẩn bị, thai nghén từ nhiều năm trước. Kết hợp với kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế, Founder Nguyễn Đình Thắng nhận thấy rõ “nỗi đau” của nhiều khách hàng/nông trại trồng rau theo phương pháp mới hiện nay.

Từ kiến thức chuyên sâu và tình yêu với công việc của mình, đội ngũ Thủy Canh Miền Nam đang cố gắng từng ngày để mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng thân yêu.

Tầm nhìn

Thủy Canh Miền Nam đang tận dụng triệt để thời gian nhằm thành đơn vị mang tới giải pháp thủy canh được tin cậy nhất cho hộ gia đình, các vườn rau, nông trại trên khắp Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để mang công nghệ trồng rau an toàn đến với từng gia đình. Đơn vị thực hiện sứ mệnh đem lại giá trị cho khách hàng nhân viên và đối tác. Nhờ thế hệ thống góp phần nâng tầm và phát triển nông nghiệp đô thị.

 

Giá trị cốt lõi

Thủy Canh Miền Nam cho rằng con người là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và mang tới giá trị lớn hơn nữa cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi bám sát vào những yếu tố sau:

  1. Chất lượng: Cải tiến không ngừng để mang những giải pháp hiệu quả nhất đến tay người tiêu dùng.
  2. Đồng hành: Sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ đồng đội hoàn thành tốt công việc. Cùng khách hàng đưa quê về phố, đưa vườn vào nhà.
  3. Trách nhiệm: Có trách nhiệm với đồng nghiệp, với khách hàng và với từng sản phẩm làm ra.
  4. Tận tâm: Nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất, một cách tỉ mỉ nhất

 

Các sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp

Thủy Canh Miền Nam hiện cung cấp 04 sản phẩm/dịch vụ chính sau đây:

Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt trọn gói mô hình trồng rau sạch thủy canh

Với những điểm cộng sau đây, dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt trọn gói mô hình trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh của đơn vị hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu khảo sát lên bản vẽ 3D, đến thi công nghiệm thu và chăm sóc khách hàng.

– Hệ thống sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan và kết cấu nhà.

– Đơn vị mang tới quy trình xử lý vấn đề, khiếu nại nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

– Đặc biệt, với tổng đài hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, Thủy Canh Miền Nam đồng hành cùng khách hàng trọn đời canh tác giúp bạn thêm hài lòng hơn nữa khi kết nối với chúng tôi.

 

Bộ giàn thuỷ canh hồi lưu tự lắp đặt tại nhà

Thủy Canh Miền Nam cung cấp bộ mô hình thủy canh tự lắp đặt tại nhà giúp quý vị sớm có giàn rau thủy canh như ý với chi phí phải chăng nhất. Dòng sản phẩm này được nghiên cứu và cải tiến liên tục bởi phòng R&D nội bộ để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

 

4 mẫu giàn thuỷ canh hồi lưu tự lắp thông minh tại Thuỷ Canh Miền Nam

 

Các sản phẩm và thiết bị đạt chuẩn, đảm bảo độ bền vượt trội, dễ dàng lắp đặt mà không cần đến kỹ thuật phức tạp. Kết hợp với hỗ trợ tận tình, nhanh chóng,.. đơn vị sẽ sớm giúp bạn có giàn rau thủy canh như ý, sinh trưởng tốt ngay tại ban công, tầng thượng của gia đình.

Sự hài lòng của bạn là tôn chỉ hoạt động của Thủy Canh Miền Nam

 

Vật tư thuỷ canh

Song song với đó, Thủy Canh Miền Nam cung cấp bộ vật tư thủy canh lắp đặt tại nhà bao gồm:

– Bộ máng.

– Bộ cấp nước.

– Bộ hồi lưu.

– Bộ canh tác.

– Vật tư nhà màng…

Tất cả các thiết bị vật tư tại Thuỷ Canh Miền Nam đều được lựa chọn từ các đơn vị sản xuất cung ứng uy tín, chất lượng, đảm bảo:

– Sở hữu độ bền lâu vượt trội, mang tới sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

– Dễ dàng tháo lắp ngay tại nhà không cần kỹ thuật chuyên sâu, phức tạp.

– Bảo hành chính hãng đến 12 tháng.

 

Dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà

Ngoài ra, đội ngũ Thủy Canh Miền Nam sẽ giúp quý vị nắm rõ kỹ thuật canh tác thủy canh. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà giúp cây giống sinh trưởng tốt, tránh sâu bệnh, cho năng suất gấp 3 lần so với cách trồng rau truyền thống hiện nay.

 

Đối tác và khách hàng

Hơn 4 năm đi vào hoạt động, Thủy Canh Miền Nam vinh dự trở thành đối tác của nhiều công ty, các trường học trên cả nước. Tiêu biểu trong số đó có:

– Công ty TNHH Thương Tín Tàu Cuốc

– Công ty CP NISO Chuỗi nhà hàng Nam Bento

– Công ty Cây xanh Quảng Ninh

– Công ty Cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin

– Trường tiểu học Lê Văn Thọ

– Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý

Đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0898 477 177 cũng như thông tin liên hệ dưới đây để sớm gieo trồng yêu thương, mang tới nhiều trải nghiệm giá trị cho gia đình và cá nhân, đối tác, khách hàng của mình nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY CANH MIỀN NAM
M.S.D.N: 0314347098, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
Giấy phép số: 0314347098
Địa chỉ: 29 Đường 04, Ấp Mới 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Mail: sales@thuycanhmiennam.com
Website: https://thuycanhmiennam.vn/