Bánh xơ dừa (650gr)

12.000 

  • Nguyên bản: (D*R*C)= 20*10*5 (cm)
  • Cân nặng: 650 – 700 (gr)
  • Cân nặng sau ngâm nở: 4 – 5 (kg)

Bảo quản : Bánh xơ dừa có thời gian sử dụng lên đến 5 năm, bánh xơ dừa để càng lâu thì độ nở sẽ hạn chế.

BÁNH XƠ DỪA

Sau sự ra mắt thành công của viên nén xơ dừa Coco Jumbo, Thủy Canh Miền Nam tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên “Bánh xơ dừa” với ưu điểm siêu tiết kiệm dùng làm giá thể trồng rau, chống nóng, giữ độ ẩm cho đất, chống xói mòn, tăng độ xốp cho đất, làm chất đốt, nguyên liệu trồng nấm, phân hữu cơ vi sinh,…

 

Bánh xơ dừa là gì?

Bánh xơ dừa là chuyên dùng làm giá thể ươm hạt, trồng cây. Được hình thành dưới hình thức ép nén nên có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Bánh xơ dừa khi ngâm nước được nở ra gấp 6-7 lần, với khối lượng 650gr/bánh nhưng khi nở cho ra khối lượng 4kg

Bánh xơ dừa chứa thành phần hoàn toàn tự nhiên được dùng cho nhiều mục đích cho Nông nghiệp công nghệ cao vì là sản phẩm hữu cơ, thân thiện môi trường.

Với đặc điểm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm cao, thành phần 100% là chất hữu cơ, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vì vậy, mà hầu hết các nông trại, vườn ươm đã chuyển qua trồng trong giá thể xơ dừa thay vì trồng đất như trước kia.

banh xo dua

 

Thành phần Bánh xơ dừa

  • Bánh xơ dừa làm từ nguyên liệu chính là mụn dừa đã được xử lý sạch, hết chất chát và loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại. Sau đó, có bổ sung thêm các chất dinh dưỡng đa vi lượng từ nguồn hữu cơ vi sinh nhằm tăng những vi sinh vật có lợi giúp cây trồng đầy đủ chất dinh dưỡng.
  • Thiết kế dưới dạng ép nén nên bánh xơ dừa có kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển và bảo quản được lâu.
  • Độ nở của bánh xơ dừa gấp 6-7 lần sau khi gặp nước, có thể thay thế đất trồng giúp các chủ nông trại bớt đi công sức cải tạo đất mà còn cho ra năng suất cực cao do đã được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. 

 

Thông số kỹ thuật

Nguyên bản: (D*R*C)= 20*10*5 (cm)

  • Cân nặng: 650-700gr/bánh
  • Cân nặng sau nở: 4-5 kg
  • Giá 12.000đ/bánh

Bảo quản : Bánh xơ dừa có thời gian sử dụng lên đến 5 năm, bánh xơ dừa để càng lâu thì độ nở sẽ hạn chế.

Mua bánh xơ dừa

 

Công dụng Bánh xơ dừa

  • Cải tạo đất bạc màu hiệu quả, tăng độ phì nhiêu cho đất
  • Làm đất tơi xốp, thông thoáng
  • Giữ ẩm tốt giúp cây chịu hạn vào mùa khô
  • Thích hợp để làm giá thể trong nhà kính (Nông nghiệp công nghệ cao), rau, dâu tây thủy canh, cây ăn trái, rau mầm, ươm giống,..
  • Dùng để ươm giống các loại cây, chiết, giâm cành,..
  • Dùng trộn chung vào giá thể để giữ ẩm và tạo sự thông thoáng cho giá thể trồng cây cảnh.

Bánh xơ dừa 5kg

 

Ưu điểm Bánh xơ dừa

  • Bánh xơ dừa dưới dạng ép nén giảm chi phí vận chuyển, dễ cất giữ, tích trữ và di chuyển.
  • Được xử lý kỹ trước khi nén thủy lực nên rất an toàn khi trồng rau và cây cảnh.
  • Giàu những chất hữu cơ tự nhiên và tốt cho đất, thúc đẩy được sự phát triển toàn vẹn cho bộ rễ và giúp tăng trưởng cho cây trồng.
  • Tăng dinh dưỡng đất, thoáng khí, giữ nước, giữ  ẩm tuyệt vời giảm việc tưới tiêu và rửa trôi chất dinh dưỡng.
  • Không có mầm bệnh, chất hóa học, kháng nấm, sâu bệnh tốt và phân hủy tự nhiên thân thiện với môi trường.
  • An toàn cho sức khỏe con người. 
  • Tái sử dụng được nhiều lần.

xuất khẩu bánh xơ dừa tcmn

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Chuẩn bị 1 khay hoặc chậu không thoát nước

Bước 2: Đổ vào khay 3 – 4 lít nước

Bước 3: Cho bánh nén xơ dừa vào

Bước 4: Đợi 5 – 10 phút, sau đó dùng tay bóp nhẹ cho đến khi xơ dừa tơi ra sẽ có khoảng 3,5 – 4 kg mụn dừa sạch

Bước 5: Bắt đầu trồng rau sạch, rau mầm, bón vào cải tạo đất trồng lan, cây kiểng, cây dưa lưới

  • Trồng rau, cây dây leo : Sử dụng 100% xơ dừa sau nở và gieo hạt trực tiếp.
  • Trồng cây cảnh: Trộn với xơ dừa sau nở với đất trồng và trồng cây trực tiếp.

Additional information

Weight0,65 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bánh xơ dừa (650gr)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *