Giá thể cây trồng

Trang chủ > Giá thể cây trồng

Giá thể cây trồng

Giá thể cây trồng là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ quá trình trồng trọt được diễn ra thuận lợi, thay thế cho các phương pháp canh tác cũ kém hiệu quả về năng suất, nhân công, tiền bạc,..

Sản phẩm Giá thể cây trồng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tại Thủy Canh Miền Nam đang sản xuất các sản phẩm, bao gồm:

1/ Viên nén xơ dừa

  • Được hình thành dưới hình thức nén ép. Nên có kích thước rất nhỏ gọn đường kính là 3.5cm, độ dày là 1cm, nhưng khi sử dụng, viên nén nở gấp 4 lần và có đường kính là 4cm, độ dày là 4.5cm.
  • Sản phẩm được làm 100% hữu cơ, bao gồm mụn dừa, xơ dừa và khoáng hữu cơ được pha theo tỷ lệ hợp lý, tạo môi trường tốt nhất thúc đẩy hạt nảy mầm và nuôi dưỡng cây trong giai đoạn đầu đời.

vien nen xo dua

 

2/ Bánh xơ dừa

Bánh xơ dừa 650gr

  • Được ép nén thành khối chữ nhật, có kích thước (D*R*C) = 20*10*5 (cm), 1 viên 650gr cần 3 – 4 lít nước, có độ nở gấp 6 – 7 lần. Chuyên dùng gieo hạt, trồng rau, cây ăn quả thay cho đất. Bánh xơ dừa rất giàu dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển, thu hoạch nhanh và sản lượng lớn.

banh xo dua

 

Bánh xơ dừa 5kg

  • Nguyên bản: (D*R*C)= 30*30*15 (cm), có khối lượng từ 4.8 – 5.2 (kg), khối lượng sau ngâm nở 20 – 25 (kg). Phù hợp sử dụng tại các trang trại sản xuất nông nghiệp có quy mô lớn, những vùng đất bạc màu giúp tiết kiệm được chi phí cực lớn.

banh xo dua 5kg

 

3/ Chân đế nhựa

  • Là sản phẩm độc quyền tại Thủy Canh Miền Nam chuyên dùng để kê các loại túi giá thể có các kích thước khác nhau trong canh tác: Ớt Chuông, Cà Chua, Dưa Lưới, Dưa Leo, Dưa Gang, Dưa Chuột, Dưa Lê, Dưa Kim Cô Nương,…(Có thể kết hợp với dây treo trồng cây, mô hình nhà kính,…)

túi giá thể

4/ Túi giá thể

  • Được dùng thay chậu trồng cây, để  đựng đất, xơ dừa, giá thể,…
  • Không bị ảnh hưởng bởi đất bạc màu, trồng được trên sân bê tông, đất khô cằn sỏi đá, đất nhiều cỏ dại và được sử dụng trồng cây trong nông trại có quy mô lớn do tính thuận tiện và hiệu quả cao.

tui gia the trong ot chuong